แพ้ส้มตำคะ

เมื่อก่อนแม่ ตำส้มตำขาย พอมีน้องก็แพ้ท้องหนัก คือเห็นส้มตำไม่ได้เลยคะ คลื่นไส้ อาเจียนทันที บางครั้งแค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวแล้วคะ แม่ก็งง

17 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้ชอบกินหอยแครงมากค่ะพอท้องปุ้บแทบไม่แตะเลยได้กลิ่นนิดหน่อยก็เหม็นคาวแล้ว🤣