มีใครตั้งท้องเเล้วเกลียดหมาเเมวสัตว์ต่างๆมั้ยคะ

เมื่อก่อนชอบค่ะ แต่เดี๋ยวนี้คือโมโหหงุดหงิดมาก เวลาเจอหมาเจอวัว แมว สัตว์ต่างๆ เวลามันทำผิดหรือขโมยของกินเราเราจะไม่ชอบที่สุดเลย เวลากินข้าวก็มามองหน้าไม่ชอบเลยปกติให้หมากินตลอดเป็นคนรักสัตว์ แต่ท้องมาคือตีหมาค่ะเเบบหมั่นไส้มากๆกลัวบาปอยู่ค่ะกลัวลูกเป็นเหมือนหมา ความเชื่อก็กลัวลูกจะเป็นอะไรไป ไม่รู้จะแก้ยังไงดี ขอวิธีหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

อยู่ให้ไกลๆ ค่ะแม่