ปวดท้องจนขยับทำอะไรไม่ได้

เมื่อกี้แม่ไปกินข้าวมา พอก้าวลงจากรถรู้สึกปวดร้าวไปหมด ปวดถึงขั้นที่เดินไม่ไหวเลยค่ะ นอนจะตะแคงก็ไม่ได้ เจ็บมาก คืออาการบกบอกอะไรคะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ปวดช่วงหัวหน่าวรึป่าวคะ แบบแปร๊บๆ เสียวๆ เคยเป็นคะ แต่อยู่ๆก็หายไปเอง ไม่รู้เหมือนกันมั้ย