เจ็บใต้ราวนมคืออะไรค่ะ

34+3 เจ็บมาก เจ็บแบบร้องออกมาเลย ทรมานมาก ราวไปยันหลัง 🥲😭

เจ็บใต้ราวนมคืออะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้น มดลูกที่ขยายใหญ่ ทำให้ไปกดทับคะ แล้วก้อลูกดิ้น ลูกถีบคะ

1y ago

ท่านั่ง นอน เดิน ยืน ลุกก้อมีส่วนคะ ปรับเปรียนบ่อยๆ เอาที่แบบเราทำแล้วสบายจะดีกว่าคะ😊😊