แม่ๆคนไหนจุกแน่นหน้าอกบ้างค๊ะ

มีใครเคยเป็นมั้ยค๊ะ..เวลาสะอึกก้สะอึกไม่เต็มที่เรอไม่เต็มที่.เจ็บมาก..กินข้าวก้กินได้น้อย..หายใจเข้าก้ไม่เต็มที่..เจ็บมาก..

2 ตอบกลับ

ลองทาน กาวิสค่อน ช่วยนะคะ ถ้าไม่หาย ให้หาหมอค่ะ

เป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะคุณแม่