31 สัปดาห์ เวลาน้อยดิ้น เจ็บมาก

31 สัปดาห์ เวลาน้อยดิ้นจะเจ็บมาก เหมือนน้องจะดันออกจากช่องคลอดตลอดเลย มันจี๊ดๆ ทรมานมาก เเม่คนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องคงออกแรงเยอะ คุณแม่เลยเจ็บ 🙂

3y ago

ทรมานมาก หมอบอกดิ้นเก่ง ถึงเจ็บๆ 😅

เป็นค่ะ ขมิบกันไม่ทันเลย 😅😅😅

3y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว 😅