ท้อง34w+6

เมือวานมีเหมือนตกขาวขุ่นไหลออกมาจากช่องคลอดและรู้สึกเจ็บท้องประมาณ10:58 แล้วท้องก็แข็งทั้งท้องตอน21:00 คลาย21:05นาทีก็หายค่ะ วันนี้มีอาการท้องเสีย4รอบแล้วค่ะ เจ็บอุ้งเชิงกรานมากๆเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะไปหาหมอเลยไหมรึดูอาการก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ขึ้นแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ