อาการปวดท้องถี่หรือป่าว

ท้องแข็ง 05:25 คลาย 05:26 ท้องแข็ง 05:29 คลาย 05:30 ท้องแข็ง 05:37 คลาย 05:37 ท้องแข็ง 05:43 คลาย 05:44 ท้องแข็งแบบนี้อีกนานไหมค่ะจะคลอด

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเรา35วีค ท้องแข็งแล้วก็หน่วงมากพึ่งออกจากร.พ.ได้4วันค่ะ หมอให้นอนที่ร.พ.3วันฉีดยาบำรุงปอดเด็ก4เข็มและก็ให้ยาทางน้ำเกลือค่ะยับยั้งการคลอดเพราะหมอกลัวเด็กออกมาไม่แข็งแรงตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะรอหมดนัดอีกทีสู้ๆนะค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้เค้ายังไม่คลอดเลยค่ะ แต่หน่วงท้องมากๆค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้ประมาณ ชม.ได้ ทีแรกคิดว่าเจ็บเตือน เลยลองเอาทิชชู่เช็ดดู สรุปมีมูกเลือดเราไปโรงบาลเลยค่ะ

แม่นับตอนกี่ได้สัปดาห์แล้วค่ะถามไว้เผื่อใกล้คลอดค่ะจะได้รู้ว่าต้องเริ่มนับตอนไหน

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอน36w ไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่​เปิด​ คุณหมอบอกเป็นอาการเตือนค่ะ

กี่weeksแล้วค่ะ. ถ้าไตรมาสสามแล้วอายุครรภ์35weeksมีโอกาสเต็บครรภ์จริงได้ให้รีบหาหมอค่ะ

38+5 เปนเหมือนกันค่ะ รอปั้นแรงๆถีๆกว่าปกติก้จะไป รพ ค่ะ นี้ปั้นไม่มากก้ต้งรอต่อไปค่ะ

4y ago

8เดือน1วันจ้า​ นับวันผิดจ้าแม่​ อิอิ

เราเป็นเมื่อ2วันก่อน วันนี้หมอนัดพอดีเลยปรึกษา คุณหมอบอกเจ็บเตือนจ้าาา 36week

เราก็ปวดแบบนี่เหมือนกัน ปวดถี่ๆแบบนี้ตอน4ทุ่ม คลอดหกโมงเช้า

กี่Wแล้วค่ะคุณแม่ ไปหาหมอก่อนก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ

ไปหาหมอเลยคะจะคลอดแล้วค่ะ เจอมากับตัวเหมือนกันค่าา.