โกงครับ อย่าหลงเชื่อ

เมียผมโอนเงินไป7วันแล้วของยังไม่ได้เลย ยังมีหน้ามาโพสขายอีก หากินกะคนท้อง

โกงครับ   อย่าหลงเชื่อ
9 ตอบกลับ

แคปแชท หน้าโปรไฟล์ สลีปโอนเงิน ไปแจ้งความค่ะ (ห้ามลงบันทึกปจว.คดีจะไม่คืบ)บอกตำรวจให้ออกเอกสารตราครุฑให้แล้วเอาเอกสารนั้นไปแจ้งธนาคารให้อายัดบัญชีคนที่โกงไว้ค่ะแล้วแม่จะได้เงินคืน คนนั้นก็จะโดนแบล็คลิสต์ แล้วแม่ก็เอานางไปประจารในกลุ่มแม่และเด็กเลยค่ะ

เห็นหลายโพสแล้วค่ะที่เขาเม้นขายเราก็สงสัยว่ายังขายไม่ได้อีกหรอ​ แต่ก็ไม่อยากพิมพ์ว่าอะไรคนไม่มีจิตสำนึกก็ทำแบบนี้หากินง่ายๆหลอกคนอื่น

ช่วยแจ้งรายละเอียดหน่อยค่ะ เขาโกงอะไร อยุ่ดีๆก้มาโพสโกง ใครเขาจะรุ้ด้วยเนี่ย

เขาขายอันนี้ครับ แฟนผมโอนเงินไป แต่ไม่ได้ของ8-9วันแล้ว

คืออะไรค่ะเขาขายอะไรค่ะ

แจ้งความเอาผิดได้นะคะ

โดนเหมือนกันคะ

เขาขายอะไร งง

โกงจริงๆด้ย