เตือนภัย บุคคล หากินในนี่

เรารอของ บอกให้ออกค่าส่งของเอง ขอค่าส่ง 50 บาท จะ 1 อาทิตย์ แล้วของก็ไม่ถึง หากินกันแบบง่ายๆ 50 บาท หลายคนก็หลาย 100 เตือนแม่ๆนะคะ อย่าหลงเชื่อ นางจะเอาเสื้อผ้าเด็กอ่อน มาโพสในนี้ ให้แอดไลน์ ตอนนี้ทักไปก็ไม่อ่าน

1 ตอบกลับ

ในนี้ให้จริง 10% ที่เหลือหลอกหมดค่ะ มีคนโยนเยอะ หลอกออกค่าส่งมั่งอะไรมั้ง ส่วนใหญ่จะโดนเครื่องฟัง กับเสื้อผ้านี่แหละ

1y ago

น่าจะรูปปลอมที่เซฟมาจากที่อื่นไว้หลอกค่ะแม่