เมนูของน้องพอใจ 1ขวบ

เมนูเช้าวันนี้ 07-06-63 ข้าวผัด ??? ข้าว ? ไข่ไก่ ? มะเขือเทศ ? น้ำมัน กระเทียม หมูเด้งผ้าห่มผักปัง ??? หมูเด้ง? ผักปัง? ทานตะวันอ่อน ? หมูเด้งขยี้ตำลึง??? หมูเด้ง? ตำลึง☘️ ซอลฝาเขียว มื้อสาย ไข่น้ำ?

เมนูของน้องพอใจ 1ขวบ
2 ตอบกลับ

แม่ๆ วันนี้วันที่ 7 พรุ่งนี้ 8 เมนูคุณแม่คนขยัน วันนี้มีผักปังด้วย น้องทานง่ายไหมคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

น่าทานมากคะ