เมนูของน้องพอใจ 1+

เมนูในใจไม่พลาดคือ น้องข้าวต้ม 🍚 แง่มๆ~ 💜ข้าวสวย 💜หมูเด้ง 💜กระเทียม 💜น้ำมัน 🌼ตั้งหม้อใส่น้ำสะอาดรอน้ำเดือนนิดนึง 🌼นำข้าวสวยที่หอมนุ่มไปขยี้บี๋ๆให้ข้าวมันแตก(ใช้ซ้อม) หรือหุ่งข้าวนิ่มๆแล้วใส่หม้อ 🌼หมูเด้งใส่ทีหลังให้ข้าวเข้ากันได้ที่ ชิ้นพอดีคำ 🌼นำกระเทียมมาตำให้พอแหลกไม่ละเอียด 🌼ตั้งกระทะไฟอ่อน ใส่กระเทียมที่ตำเสร็จ คั่วสีเหลืองน่ากิน เสร็จปิดไฟ 🌼จัดใส่ถ้วย นำข้าวมาใส่ ใส่กระเทียม หยดน้ำมันกระเทียมลงไปด้วย เป็นเพิ่มน้ำหนัก 💁🏻‍♀️เมนูนี้พอใจชอบกินหมด ถามว่านน.ขึ้นไหม ขึ้นนะคะ เพราะว่าอยู่ที่เขากิน ไม่กินไม่ขึ้น กินก็ขึ้นแต่นั้น น้องกินข้าวต้มแม่จะหยดน้ำมันตลอดเวลาใส่กระเทียม น้ำมันจากกระเทียมหอมๆ ถ้าไม่ได้ทำกระเทียมใส่ให้ จะหยดลงไปในหม้อข้าวต้มเลย นน.ขึ้นได้เพราะน้องกินแบบนี้ค่ะ

เมนูของน้องพอใจ 1+
2 ตอบกลับ

กินเก่ง กินง่ายจังเด็กคนนี้ 🥰🤗

4y ago

👍👍🥰🥰

ขอบคุณค่ะ