เมนูของน้องพอใจเช้านี้ค่ะ 1ขวบ

ข้าวผัดผักหวานหมูสับ วัตถุดิบ?? ข้าว ? เท่าถ้วยน้ำจิ้ม ไข่ไก่ ? 1ฟอง กระเทียม 1 กลีบ ผักหวาน ? 3-4ก้าน หมูสับ ? 1ช้อนโต๊ะ น้ำมัน 1ช้อนโต๊ะ ซอลฝาเขียว นิดเดียว น้ำตาล นิดเดียว พึ่งให้หัดนั่งโต๊ะเอง ก็ยังมีอยากปีนออก ? โต๊ะนี้เป็นโต๊ะของแม่สู่รุ่นลูกถึงน้องพอใจ??‍♀️? มีนก็จะเก่าๆหน่อยนะคะโปรดมองข้ามไปค่ะ ??‍♀️?

เมนูของน้องพอใจเช้านี้ค่ะ 1ขวบ
1 ตอบกลับ

พร้อมทานมาก 😉

4y ago

55++