แสดงความคิดเห็นได้คะ

เมนส์ไม่มาอาทิตกว่า แต่ยังไม่กล้าตรวจ ใจกลัวๆ แต่อีกใจแอบดีใจอยากมีกับคนที่เรารัก แต่แฟนเคยมีแล้ว5คนเก่า ดูเค้าลำบากใจไม่อยากจะมีกับเราเท่าไหร่ คือเคยลำบากเพราะลุกมาแล้วมีอีกคือทำใจยอมรับปะคะ ไม่ใช่คิดมาก

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ และควรคุยกันตรงๆ เรื่องจะมีลูก