เส้นสีน้ำตาล กลางท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องมีเส้นนี้กันทุกคนมั้ยค่ะ ปกติจะมีเฉพาะคนท้องใช้มั้ยค่ะ พอดีปจดหนูไม่มา3เดือนตรวจฉี่ครั้งแรกขึ้นขีดจางๆๆๆ พอไปหาหมอก็ไม่ขึ้นหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน หนูก็ทานโฟลิคเสริมด้วย แล้วตอนนี้ก็มีเส้นสีน้ำตาลกลางท้องขึ้นมา ปกติไม่มี แต่ยังไม่กล้าตรวจ กลัวผิดหวัง

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ แบบนี้ก็มีลุ้นใช่มั้ยค่ะ

ใช่ค่า ปกติเส้นนี้จะมีเฉพาะคนท้องจ้า

5y ago

มีลุ้นใช่มั้ยแบบนี้