มูกสีขาว และมูกใส

มีแม่ๆท่านไหน มีมูกสีขาว หรือใสๆ ออกมาก่อนจะทราบว่าท้องบ้างมั้ยคะ พอดีประจำเดือนมาเลท แถมมีมูกออกมาทุกวันเลยค่ะ แต่ยังไม่กล้าตรวจ กลัวเสียใจ 55

1 ตอบกลับ

ตกขาวเกิดขึ้นได้กับคนท้องและไม่ท้องค่ะ อยากรู้ลองตรวจดูเลยค่ะ