ถ้ารอบเดือนปัจจุบัน เริ่ม 7 ตุลาคม 65 จะท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาดมา 2-3 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่กล้าตรวจ

ถ้ารอบเดือนปัจจุบัน เริ่ม 7 ตุลาคม 65 จะท้องไหมคะ
9 ตอบกลับ

ของเค้า ขาดมา1 เดือน 14 วันแล้ว ปกติมาปกติ อยุ่ดีๆก้อไม่มา แบบนี้ตรวจแล้วจะขึ้นมั้ยค่ะ ปจด ไม่เคยขาดแบบนี้เรย

ลองตรวจเลยค่ะ รอบเดือนครั้งสุดท้ายวันเดียวกันเลย7 ตุลาคม65 แล้วขาดมาถึงวันที11พ.ย.65 ลองตรวจขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ😊

2y ago

ลุ้นๆเหมือนกันค่ะ กลัวผิดหวัง

รอบเดือนครั้งสุดวันที่7ตุลาคม65เหมือนกันเลยค่ะ ขาดถึงวันที10 ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดูเลยค่ะของเราก้พึ่งตรวจเมื่อวาน2ขีด

2 ขีดเข้มๆเลยค่ะทุกโค้นนนนน ดีใจจัง 🥹🥹🥹

ตรวจเลยค่ะลุ้นๆ ตื่นเต้นแทน 🥰☺️

ลองตรวจค่ะ น่าจะขึ้น2 ขีดจางๆ

ขาด3วัน ขึ้น2ขีดเหมือนกันค่า

ลองตรวจดูเลยค่ะ