กินน้ำเยอะทำให้น้ำหนักขึ้น

เพื่อนๆๆว่ากินน้ำเยอะมีผลทำให้บวมน้ำและน้ำหนักเพิ่มขึ้นเปล่าค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้ 23 W หนัก65ค่ะ

19 ตอบกลับ

น้ำขับออกมาง่ายกว่าของกินค่ะ😄ไหนจะฉี่ ไหนจะเหงื่อ ไม่สามารถทำให้น้ำหนักเพิ่มค่ะ อาการบวมน้ำมาจากความเค็ม ไม่เกี่ยวกับกินน้ำเยอะ กินเยอะๆไว้น่ะดีแล้วค่ะช่วงนี้อากาศร้อน ควบคุมระดับน้ำคร่ำไปในตัวด้วย ปรับปรุงการกินดีกว่าค่ะแม่😂😂

น้ำที่ว่าคือน้ำเปล่าหรือน้ำหวานคะ ถ้าน้ำเปล่าไม่มีแคลอรี่ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่ส่งผลให้น้ำหนักขึ้นค่ะ แต่ถ้าน้ำหวานก็ขึ้นเต็มๆเลยค่ะ อาจมาจากการกินของอย่างอื่นที่แป้งและน้ำตาลเยอะหรือเปล่าคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ตั้งท้องร่างกายยิ่งต้องดื่มน้ำมากขึ้นเพราะน้ำจะลำเลียงสารอาหารไปให้ลูกในท้อง บ้านนี้กินวันละเกือบ 2 ลิตร น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันหร่อกค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง47 นน.ตั้งแต่ท้องแรกๆจน8เดือนไม่ขึ้นสักขีด ตอนนี้38w นน.61.2 พุ่งมา13โล ภายในแค่ไม่กี่เดือน อยู่ที่การกินของเราด้วย

ไม่เกี่ยวเลย กินของหวาน น้ำหวาน มากกว่าค่ะ น้ำเปล่าไม่ได้ทำได้นน.ขึ้นค่ะ นี่ตั้งแต่ท้องดื่มน้ำวันละ 3ลิตร นน. ตอนนี้ 21วีค นน.ขึ้นแค ่2.5โลเองนะคะ

เท่ากันเลยค่ะ แม่ ทั้งอายุครรภ์ ทั้งน้ำหนักก่อนท้อง และปัจจุบัน 🤣🤣🤣 บ้านนี้ส่องกระจกเครียดมากเลยค่ะ กลัวหลังคลอดไม่ลง

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก51 ตอนนี้38w3d หนัก72แล้วจ้า55555น้ำหนักเราขึ้นเร็วมาก อาทิตย์1ขึ้น2โล กลัวคลอดน้องแล้วน้ำหนักจะไม่ลดด้วย555

แล้วอาหารการกินอย่างอื่นละคะ กินเยอะมั้ย ชอบกินขนมหรือน้ำหวานหรือเปล่าคะ เรา 22 วีค นน ขึ้น 2 กิโลเองค่ะ

บ้านนี้ท้องจะ4เดือนแล้ว. กินก็พอได้ แต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้น..เลยมีแต่ลดลง. เคลียดอยู่กลัวลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้37+1วีค น้ำหนัก54จาก40จ้าาา เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปซาวด์ดู น้องน้ำหนัก2600กรัม ลงแม่เกือบหมดเลยย5555