กินน้ำเยอะทำให้น้ำหนักขึ้น

เพื่อนๆๆว่ากินน้ำเยอะมีผลทำให้บวมน้ำและน้ำหนักเพิ่มขึ้นเปล่าค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้ 23 W หนัก65ค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้ากินน้ำเปล่าไม่น่าจะขึ้นนะคะ รึอาจจะขึ้นน้อยมากถ้าเป็นน้ำเปล่าจริงๆ

ทานน้ำเยอะยิ่งดีค่ะ ไม่เกี่ยวกับบวมน้ำหรือน้ำให้น้ำหนักขึ้น

ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ คนท้องควรดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ดีต่อลูกจ้า

น้ำหนักเท่าเราเลยก่อนท้อง48 ตอนนี้ 22 w หนัก59 แย้ว

ผลไม้บางชนิดก็ทำให้บวมน้ำได้นะคะ

อืืมม.. สงสัยด้วย รอคำตอบครับ

แม่กินเค็มรึป่าวค่ะ

28วิคค่ะกินน้ำบ่อยมา

สงสัยเหมือนกันค่ะ