อยากรู้ว่าเป็นน้ำหนักลูกหรือแม่คะ

คือก่อนท้องหนัก 48 ค่ะ ตอนนี้ 26+4week หนัก 56 แล้วค่ะ อยากทราบว่า แบบนี้ลงถึงลูกมั้ยคะ หรือว่าแม่อ้วน

4 ตอบกลับ

หากน้ำหนักช่วงไตรมาส1-2ขึ้นเยอะจะลงแม่สะส่วนใหญ่ค่ะ ทั้งนี้ต้องซาวดูถึงจะรู้น้ำหนักน้อง

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ ถึงจะบอกได้ว่าลงลูกมั้ย 😊

บ้านนี้ทุกครั้งที่มีนัด.หมอจะบอกน.น.ลูกทุกครั้งค่ะ

2y ago

ที่โรงพยาบาลจะไม่บอกค่ะ เค้าแค่ซาวด์แล้วให้กลับบ้านเลย อาจจะเป็นบางโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ แต่ที่นี่เค้าซาวด์บอกว่าปกติ น้องตัวใหญ่ แต่ไม่บอก นน แล้วก็ให้กลับบ้านเลย

ต้องซาวนด์ดูนะคะ

2y ago

ตอนหมอซาวนด์ลองถามดูค่ะว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่