สอบถามแม่ๆคลอดที่ไหนดีคะ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิตกับโรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี ราคาและการบริการเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต​ ค่าใช้จ่ายอาจแพงนะแม่​ แต่บริการดีจ้า

3y ago

แม่ได้คลอดที่นี่มั้ยคะ อยากทราบคร่าวๆเหมือนกันค่ะว่าประมาณเท่าไร เค้าดูแพ็คเก็ตภัทร ผ่า4หมื่นกว่าเลยค่ะ