ช่วยแนะนำคุณหมอรพ.ธนบุรี 2 หน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยฝากท้องที่รพ.ธนบุรี 2 มั้ยคะ ช่วยรีวิวและแนะนำคุณหมอกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะไปรพ.ธนบุรี2 แนะนำว่าไป รพ.เจ้าพระยาดีกว่าค่ะ แพคเกจฝากท้อง แพคเกจคลอดคือดีงาม ราคาโอเคเลย หมอก็เก่ง ไม่เป็นหมอการค้าพาณิชย์ ส่วนใหญ่เป็นอาจารย์หมอมาจากศิริราชด้วยค่ะ จริงๆ อยากฝากที่เจ้าพระยามาก พอดีเพื่อนคุณแม่เป็นหมอที่พญาไท เลยไปฝากกับเพื่อนคุณแม่