ใกล้จะถึงวัน รู้สึกกลัวและกังวลจัง

เพื่อนๆคนไหนมีประสบกาณ์การผ่าคลอดแบบดมยา กับ บล็อคหลังบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กันยานี้จะต้องผ่าแล้ว รู้สึกกลัวและกังวลมาก บล็อคหลังก็เสียวๆ แต่สลบเค้าว่าตื่นขึ้นมาจะเจ็บเลย เสียวจัง เอายังไงดี?

15 ตอบกลับ

ตามด้วยคนจ้า บ้านนี้อาจจะต้องได้ผ่าเหมือนกัน เพราะแม่ตัวใหญ่มากและเปนเบาหวานด้วยคะ กังวลมาก