ความสำคัญ

ระหว่างเมีย กับ เพื่อน คัยสำคัญกว่ากัน เอาตามหลังความเป็นจริงค่ะ

2 ตอบกลับ

ครอบครัวต้องมาก่อนค่ะ ไม่ใช่ว่าเพื่อนไม่สำคัญนะคะ แต่แค่ต้องรู้จักแยกแยะเวลา ให้ถูกค่ะ

ครอบครัวสำคัญกว่าค่ะ ขึ้นอยู่กับว่า เค้าเห็นเราเป็นครอบครัวมั๊ย