วีรกรรมแย่ๆอยากระบาย

ใครมีวีรกรรมแย่ๆของน้องสามี เพื่อน แม่ พ่อ สามี มาแชร์ระบายกันค่ะ เราคนนึงที่เกลียดน้องสามีมาก

1 ตอบกลับ

กรณีน้องสามีเหมือนกันค่ะ ชอบขอเงินอยู่เรื่อย จนเราเองโยนกระเป๋าเงินใส่หน้าเขาด้วยความโมโห แต่สามีเองก็ลำบากใจเลยขอให้อย่าใส่ใจกับเรื่องนี้ เราเองเลยต้องพยายามอยู่ร่วมกันกับคนที่ไม่ชอบให้ได้ เพื่อตัวสามีเองและครอบครัวของสามี จะได้ไม่ลำบากใจหลายๆฝ่าย