แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

เพิ่งไปฝากท้องมา หมอบอกท้องได้ 5วีค ซาวฟังเสียงหัวใจยังไม่มีนี้ปกติไหมคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 5w+6 หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ ล่าสุดไปตรวจตอน 16 w ฟังเสียงหัวใจ เสียงดังฟังชัดเลยค่ะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ได้ยินตอน13+ค่ะอยู่ที่หน้าท้องของแม่แต่ละคนด้วยนะคะว่าหนามากหรือน้อย

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน7wแต่ไม่ได้พบหมอค่ะ พบหมอตอน9wเจอตัวน้องเเละเสียงหัวใจค่ะ

สอบถามค่ะท้องได้11wแต่หน้าท้องไม่นูนเหมือนคนไม่ท้องแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1mo ago

ท้องแรกหรือท้องสอง ก็เป็นปกติค่ะ ตอนแม่ท้องแรก ท้องเริ่มออกตอน6เดือน ทารกก็แข็งแรงดี

เเม่บ้านไหนทีม15มิถุนาบ้างคะ 37+6แล้วอยากแตกแล้วน้องเงียบมากท้องแรกค่ะ

7สัปดาห์จ้า..เจอคลื่นหัวใจ..ไปครั้งเเรกตอน5สัปดาห์เจอเเค่ถุงตั้งครรค์

บ้านนี้12wไม่ได้ยิน หมอส่งซาวด์เลยค่ะน้องขยับตัวปกติ ตอนนี้19+6แล้ว😊

ปกติเตงเราตอน6วีคเจอถุงงตั้งครรภ์ไม่เจอน้องมาเจอตอน10วีค

ได้ยินเสียงหัวใจตอน7wแต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะค่ะ

ปกติคะ อายุครรภ์น้อย 4-5 w จะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์