แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

เพิ่งไปฝากท้องมา หมอบอกท้องได้ 5วีค ซาวฟังเสียงหัวใจยังไม่มีนี้ปกติไหมคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้5สัปดาไม่เจอ..มาเจอตอ7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอนประมาณ3เดือนกว่าๆค่ะ

ของเราได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 9w ค่ะ

คุณหมอบอกเราว่า7สัปดาห์ค่ะ

ได้ยินตั้งแต่ 5 วีคค่ะ

6วีคค่ะ 5วีคเจอแค่ถุง

8วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7วีค6วันค่ะ

บ้านนี้13วีคค่ะแม่

บ้านนี้ 6 week ค่ะ 🤍🐣