ประจำเดือนหมด20เมษาหลังสงกานต์มีอะรัยกับแฟนครั้งเเรก1พค หมอบอกท้องได้11สัปดาห์5วันเเล้วมันจิงหรอคะ

กำลังตั้งภรรค์

2 ตอบกลับ

นับจากวันแรกที่เป็นประจำเดือนน๊า น่าจะสัก16-17เมษารึป่าว นับจากวันนั้นมาวันนี้ ก็ 82 วัน ก็ 11สัปดา 5 วัน

5y ago

ทางนี้ก็เพิ่งท้องแรก ได้8สัปดา แต่พอดีถามหมอเรื่องนับอายุครรภ์มาพอดีเลยจ้า

พึ่งเคยมีครั้งแรกหรอคะ

5y ago

บ้านนี้ก็กินยาคุมฉุกเฉินจ้าทะลุงมาเหมือนกันเลย