อาการปวดท้อง

ปวดท้องน้อยทั่วเลยอยากรู้ว่าเป็นเพราะไร หมอบอกท้องได้12สัปดาห์ #ปวดได้ครึ่งชั่วโมงแล้วเวลาขยับตัวแล้วมันจะมีอาการแป้บๆที่ท้อง

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะแม่ อาจปวดหลังปวดเอวด้วย

ถ้าไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะแม่