การนับการตั้งครรภ์

เราจำได้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไรนับแล้วได้28วีค แต่พอไปอันตราซาวด์ หมอบอกท้องได้27วีค กลายเป็นวันกำหนดคลอดไม่เหมือนกัน ตกลงเราต้องนับตามหมอบอกหรือนับตามประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายดี ใครทราบช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

ต้องยึดตามเครื่องซาวค่ะแม่