แท้ง แท้ง อยากมีลูกต่อทำไง.!!!!!

เพิ่งแท้งไปปลาย พค ตอนนี้มี ปจด แล้ว อยากถามว่าหมด ปจด รอบนี้ เห็นเขาว่าติดง่ายจริงไมคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าแท้งสมบูรณ์ 1 เดือนมีได้ค่ะ ถ้าแท้งต้องขูดมดลูก 3 เดือนมีได้ค่ะ ถ้าต้องการเลี่ยงการแท้งที่จะเกิดขึ้นอีก หรือการท้องซ้ำซ้อน ควรบำรุงให้แข็งแรงจริงๆค่อยปล่อยจะดีกว่าค่ะ

3 เดือนขึ้นไปนะคะแม่ บ้านนี้หมอก็บอกเฟมือนกันว่าถ้าขูดมดแล้วยังไม่ถึง3เดือนแล้วท้องต่อ คลอดออกมาอาจจะต้องตัดมดลูก

จิงคะ ปล่อยต่อได้เลยคะ ของเราแท้งไปได้ประมาน1เดือน ก็ปล่อยต่อเลยคะจนตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แล้วคะ

3y ago

จัดไปเลยคะ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้3เดือนติดคะกินยาบำรุงโอบิมินหรือที่เรียกโฟลิคคะแม่แต่ก็ขึ้นกับสุขภาพร่างกายแต่ละคนคะ

หนูลูกเสียผ่านไป1เดือนท้องอีกเฉย(มีอะไรกับแฟนครั้งเดียว)เหลือเชื่อมากค่ะ🤣

บ้านนี้เคยแท้งไม่ถึงเดือนก็มีเลยจ้าตอนนี้ท้องใด้9เดือนแล้วค่ะ

3w ago

แม่รอปจด.มาก่อน1รอบไหม หรือมีเพศสัมพันธ์หลังแท้งแล้วท้องต่อเลยค่ะ

รอ 3 เดือนขึ้นไปจะดีกว่าค่ะ มดลูกจะได้สมบูรณ์

3y ago

ขอบคุณคร้า

บำรุงมดลูก ไข่ของเราให้สมบูรณ์ แล้วจึงปล่อย

3y ago

ขอบคุณคร้าา

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ล่ะคนด้วยค่ะแม่

รอไห้เลย3เดือนไปดีกว่านะคะ