แท้ง แท้ง อยากมีลูกต่อทำไง.!!!!!

เพิ่งแท้งไปปลาย พค ตอนนี้มี ปจด แล้ว อยากถามว่าหมด ปจด รอบนี้ เห็นเขาว่าติดง่ายจริงไมคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าแท้งสมบูรณ์ 1 เดือนมีได้ค่ะ ถ้าแท้งต้องขูดมดลูก 3 เดือนมีได้ค่ะ ถ้าต้องการเลี่ยงการแท้งที่จะเกิดขึ้นอีก หรือการท้องซ้ำซ้อน ควรบำรุงให้แข็งแรงจริงๆค่อยปล่อยจะดีกว่าค่ะ