แท้ง แท้ง อยากมีลูกต่อทำไง.!!!!!

เพิ่งแท้งไปปลาย พค ตอนนี้มี ปจด แล้ว อยากถามว่าหมด ปจด รอบนี้ เห็นเขาว่าติดง่ายจริงไมคะ

11 ตอบกลับ

จิงคะ ปล่อยต่อได้เลยคะ ของเราแท้งไปได้ประมาน1เดือน ก็ปล่อยต่อเลยคะจนตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แล้วคะ

3y ago

จัดไปเลยคะ ขอบคุณมากนะคะ