แท้ง แท้ง อยากมีลูกต่อทำไง.!!!!!

เพิ่งแท้งไปปลาย พค ตอนนี้มี ปจด แล้ว อยากถามว่าหมด ปจด รอบนี้ เห็นเขาว่าติดง่ายจริงไมคะ

11 ตอบกลับ

3 เดือนขึ้นไปนะคะแม่ บ้านนี้หมอก็บอกเฟมือนกันว่าถ้าขูดมดแล้วยังไม่ถึง3เดือนแล้วท้องต่อ คลอดออกมาอาจจะต้องตัดมดลูก