แท้ง แท้ง อยากมีลูกต่อทำไง.!!!!!

เพิ่งแท้งไปปลาย พค ตอนนี้มี ปจด แล้ว อยากถามว่าหมด ปจด รอบนี้ เห็นเขาว่าติดง่ายจริงไมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งไม่ถึงเดือนก็มีเลยจ้าตอนนี้ท้องใด้9เดือนแล้วค่ะ

1mo ago

แม่รอปจด.มาก่อน1รอบไหม หรือมีเพศสัมพันธ์หลังแท้งแล้วท้องต่อเลยค่ะ