13w มีตกขาวสีน้ำตาลเข้มเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

เพิ่งเป็นครั้งแรก รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้มยังไงคะ หมายถึงว่าออกเป็นสีเข้าสีอะไร ถ้าปกติต้องเป็นสีขาวขุ่นเท่านั้น

5y ago

น้ำตาลอ่อนค่ะ ปกติจะเป็นขาวขุ่นค่ะ