ท้อง35สัปดาห์เป็นริดสีดวงแม่ๆคนไหนเคยเป็นแชร์หน่อยทำไงถึงจะหาย

เพิ่งเป็นครั้งแรก

7 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำนี่มาค่ะ ทานได้ตลอดยันหลังคลอดเลย บ้านนี้เป็นค่ะ ลองมาหมด ผลไม้ก็ทานมากไม่ได้ยิ่งมะละกอสุกได้ผล แต่หวาน เราเปนเบาหวานตอนท้อง งดเลย หมอจ่ายยานี้มาให้ ทานง่ายไม่ต้องเบ่งนาน ครั้งแรกทานสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ปลอดภัยต่อแม่และทารกในครรภ์จ้า ไปหา ซื้อ ร้าน ยา ก็ได้ ค่า เราลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่มีวิธีไหนเห็นผลเท่าขวดนี้ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะจ้า

5y ago

ค่ะ หมอ จัด มา ให้ ค่ะ ทำให้ถ่ายนิ่มไม่จุ้ดๆค่ะไม่ต้องนั่งนาน😊

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นแบบติ่งเนื้อ. รักษาตอนนี้ได้แค่บรรเทาอาการไม่ให้ท้องผูก ถ้ายให้ได้ทุกวันค่ะ. เคยไปหาหมอได้ยาทา ยาระบาย กับยาแก้ปวดค่ะ. ต้องรอให้คลอดน้องและหยุดให้นมน้องก่อนค่ะ ถึงจะรักษาได้ เพราะยารักษาริดสีดวงมีผลกับแม่ท้อง และแม่ให้นมค่ะ สู้ๆ นะค่ะ

5y ago

ไม่ปวดค่ะ แต่ติ่งเนื้อจะชอบยื่นออกมาเวลาขับถ่าย และจะปวดเวลาไม่ถ่ายหลาย ๆ วันคะ

บ้านนี้เป็นตอนคลอด วันเดียวกับตอนคลอดเลยคะ. เบ่งคลอดแล้วมันโพล่ออกมา. เป็นมา จะ7 ปีแล้ว. แต่ไม่หายสักที. ตอนนี้ก้ตั้งครรภ์ที่ 2 อยู่. ก้ยังเป็นยุเลยคะ.

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นช่วง32week เป็นได้2อาทิตย์ก็หายไปคะ เน้นเื่มน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยได้เยอะมากๆคะ

นี่ท้อง 5วีค ก็เป็น 😢😢ปวดเอวไปหมดเลย ทั้งที่ถ่ายก็ไม่แข็ง แปลกมากอ่ะ

เป็นจนถึงวันคลอดค่ะทรมานมากๆ คลอดแล้วหายค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่าต้องรักษาหลังคลอดคะ