รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ

สะดือตัวเล็กเป็นเเบบนี้เน่าหรืออักเสบหรือเปล่าคะ ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ เพราะลูกคนแรกตอนสะดือใกล้หลุดไม่เป็นแบบนี้ด้วยค่ะ เลยสงสัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าบวมแดงมีไข้อ่อนๆ มีกลิ่นเหม็นคือเน่าค่ะ เวลาเช็ดควรเช็ดให้ถึงโคนสายสะดือ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้สะดือหลุดแล้วไม่มีหนองเเต่ข้างในสะดือยเป็นเนื้อสีดำอยู่ คิดว่าอีกไม่นานคงจะหายค่ะ