แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อายุครรภ์ 13w อาจจะยังไม่ชัดเผื่อแม่ๆที่มีประสบการณ์จะช่วยดูได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
15 ตอบกลับ

น่าจะช.นะคะ ดีจังเลยร.พ.ให้ถ่ายรูปได้ด้วย ของเราห้ามยันทึกภาพ ให้มาเพียงรูปที่หมอแค๊ปให้ค่ะ

น่าจะชายนะคะ ของเราก็มีติ่งออกมานิดนึงตอน 12 วีคเหมือนกันค่ะ พอผล nift ออกก็เป็นผู้ชายจริงๆ ☺️

2y ago

รู้เลยจ้า รอผลประมาณ 1 อาทิตย์เท่านั้นเองค่ะ☺️

ผู้ชายหรือเปล่าคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่

2y ago

ลุ้นๆค่ะ

รุปที่สองเหมือนแหลมๆนะคะ🤣🤣

น่าจะผู้ชายนะคะ ตุยๆนูนๆ😂

เราเห็นเป็นผู้ชายค่ะ

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ

แล้วคุณหมอว่ายังไงคะ

2y ago

รอสัก20wชัดเลยค่า ของเราก็ลูกชาย

น่าจะผู้ชายนะคะ

น่าจะชายนะคะ