รกเกาะต่ำ

เพิ่งอัลตร้าซาวด์มาหมอว่ารกเกาะต่ำมีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างมั๊ยค่ะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคละคะแม่ นี่ 19w หมอบอกต่ำนิดดดนึง พออายุครรภ์มากขึ้นจะค่อยๆเลื่อนขึ้นอ่าค่ะ ตอนนี้ก็ไม่เดินเยอะ ยืนเยอะ หรือยกของหนักค่ะ

5y ago

เท่ากันเลย สู้ๆ ค่ะ ✌🏻