วิตามินสำหรับไตรมาสแรก

เพิ่งท้องไตรมาสแรก 3 วีคกว่าๆ อยากทราบยี่ห้อวิตามินที่ที่สามารถทานเสริมได้โดยไม่เป็นอันตรายค่ะ สามารถทานตัวไหนได้บ้าง หรือไม่จำเป็น ให้ทานแค่โฟลิกก็พอ

1 ตอบกลับ

แค่ของคุณหมอจัดยามาให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ผักผลไม้