แม่ๆเริ่มเป็นตะคริวกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้14วีคกว่าๆ ถ้าตื่นมากลางคืนแล้วบิดขี้เกียจแรงนิดนึงเป็นเลยค่ะ เมื่อคืนตื่นเข้าห้องน้ำเผลอบิดตัว ตะคริวเล่นงานไป3รอบ ??? แม่ๆมีวิธียังไงไม่ให้เป็นตะคริวกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30w เริ่มเป็นแล้วคะ

เข้า 8 เดือนคะบ้านนี้