เพิ่งท้องไตรมาสแรก

เพิ่งตรวจเจอว่าท้องเมื่อ 15 กุมภาที่ผ่านมาค่ะ แล้วเมื่อวันจันทร์ มีเลือดออก นิดเดียว ละเมื่อวานเว้นหายไป พอมาวันนี้มีเลือดออกเยอะกว่าเมื่อวันจันทร์ น้องจะหลุดไหมคะ

17 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะตรวจว่าท้องแล้วมีเลือดออกแต่ไม่เอะใจไม่ไปหาหมอสุดท้ายน้องหลุดค่ะ

ไปรพ.เลยจ้าแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นตรวจแล้วรู้ว่าท้อง แต่มีเลือดออกพอไปหาหมอ หมอซาวด์ดูคือท้องนอกมดลูก

ต้องไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากน้อยหรือแค่สีน้ำตาล อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้มีเลือดออก หมอซาวดูภาวะรกลอกตัวค่ะ หมอจะบอกเราได้ดีที่สุดคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่เราเคยอาจเสี่ยงต่อภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะอย่ารอช้า

ถ้ามีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอดีกว่าค่ะอันตรายเลือดออก

ไปหาหมอเลยจ้า กลัวจะอันตราย

หาหมอเลยค่ะ มีความเสี่ยง

เสี่ยงค่ะ รีบไปหาหมอ