มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตรวจด้วยตนเองไม่เจอแต่ไปหาหมอเจอขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

3อันไม่เจอก็ไม่น่าจะท้องแล้วค่ะ ไปหาหมอเขาก็ใช้ที่ตรวจแบบนี้แหละตรวจให้ น้อยมากที่จะตรวจเลือดถ้าไม่มีความผิดปกติจริงๆ หรือไปที่คลินิคยอมเสียเงินเอง

ลองเว้นระยะสักอาทิตย์ แล้วลองตรวจใหม่ดูค่ะ