ที่ตรวจครรภ์จางมากๆ

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ มีขีดที่2จางมากๆแบบนี้ท้องมั๊ยคะ มีใครเห็นขีดที่2บ้างมั๊ยคะ กลัวคิดไปเอง

ที่ตรวจครรภ์จางมากๆ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เลยคะ ทิ้งไว้อีกสัก 2 อาทิตย์มาตรวจใหม่เข้มเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากเลย กลัวคิดไปเองเพราะจางมากๆ

เคยจางแบบนี้ไม่ท้อง ค่ะ ต้องตรวจอีก 3-4วันถ้าชัดขึ้นถึงจะชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ....เป็นเหมือนกันเลย เป็นครรภ์อ่อนนะค่ะคุณแม่

น้องน่าจะมาแล้วค่ะ