ตรวจครรภ์หรือคิดไปเอง 😣😣

มีใครเห็นขีดที่2 แบบเรามั่ง หรือคิดไปเอง ตื่นเต้น กลัวคิดไปเอง 😣😣

ตรวจครรภ์หรือคิดไปเอง
😣😣
18 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ของเราเว้นอีก5วันตรวจแล้วชัดขึ้นค่ะ เราใช้วิธีงดกินน้ำก่อนนอน2ชม. ปัสวะก่อนนอนก่อน 1-2 รอบ แล้วตื่นมาตรวจ ถ้าเราไม่ได้กินอะไร ประมาณ4-7ชม. แล้วมันจะชัดกว่าค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแหละค่ะ

เหมือนกันค่ะถ้ามันไม่ขึ้นก็จะไม่เห็นเลย แต่ถ้าขึ้นแบบนี้พอเรามองเห็นเป็นจางๆ ถือว่าติดนะค่ะ...ความคิดเหมือนกันเลยช่วงแรกตื่นเต้นหรือคิดไปเอง🥰🥰🥰

ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะจะชัดที่สุดค่ะ แม่ฉี่ออกเล็กน้อยแล้วเอาฉี่ช่วงกลางๆตรวจนะคะ

รออีกสัก2-3วันชัดแน่แม่​ ของเราก็ตรวจละจาง​ เราก็ขยันตรวจทุกวั​นเลย​จนตอนนี้31วีคละคะ

2y ago

ขอบคุณนะค๊า 😍😍

อีกสัก1อาทิตย์ตรวจซ้ำใหม่นะค่ะแม่รับรองเห็นผลชัดกว่านี้แน่นอนถ้าน้องมาแล้ว

2y ago

😍😍😍😍😍พอชัดอยู่ค่ะ ลองตรวจใหม่

ของเราแบบนี้เลย เรารอซักหนึ่งอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ ขึ้น2ขีดจางๆเลยค่ะ

เราลองตรวจใหม่วันนี้แล้ว น่าจะชัดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นเลยค่ะ

เห็น2ขีดอยู่นะคะ เว้นสัก3-5วันตรวจใหม่นะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่

2y ago

ลองหมดเลยค่ะทีนี้ ชัวร์แล้วค่ะ 😍

ดูไม่ออกนะคะ ไม่ทราบรอบเดือนขาดไปนานรึยังคะ

2y ago

ตรวจใหม่มะกี้แล้วค่ะ อะนนี้น่าจะชัดแล้วใช่ไหมคะ 😍😍 ตื่นเต้น

เว้นไปก่อนอีกสัก 2-3 วันตรวจใหม่ค่ะ จะเข้มกว่านี้

2y ago

พอดีตรวจใหม่แล้วค่ะ 😍😍