มีแม่ๆคนไหนดัดผมตอนไตรมาส3บ้างมั๊ยคะ

3 ตอบกลับ

ช่างไม่ตัดให้คะ ไม่รู้ทำไม แกบอก"อย่าตัดเลย ถ้าพี่รู้ว่าท้องรอบที่แบ้วพี่ก็ไม่ตัดให้หรอกคะ" (ปรกติผมยาวมาตลอดคะ พอท้องได้ 3-4 เดือนก็ไปตัดคะ แต่ท้องเล็กไม่มีใครรู้ว่าท้องคะ ช่วงนั้นร้อนมากแบบเหงื่อเปียกผมตลอดเวลาคะ)

ไม่ควรดัดผมค่ะแม่ เพราะสารเคมีเยอะ แต่ถ้าแม่จะตัดผม ตัดได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ถืออะไรนะคะ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ตัดผม มา2รอบแล้วค่ะ อากาศร้อนด้วย ผมร่วงด้วยค่ะ

ถ้าย้อมผมแต่เป็นสีดำได้จ้าแต่ต้องเป็นออแกนิคนะ แต่ถ้าดัดผม ยืดผมไม่แนะนำจ้า อันตรายกับเด็กมาก