มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง?

มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป2อาทิตย์ ตรวจเจอ2ขีดจางๆทุกวัน ก่อนรอบประจำเดือนมา3วันตรวจก็ขึ้น2ขีดจางๆ ละตรวจตลอดทุกวัน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ตรวจครรภ์จางมากๆ สุดท้ายวันนี้ไม่ท้องจ้า ประจำเดือนมาเฉย #ผิดหวังสุดๆ มีแม่ท่านไหนมีวิธีปั๊มลูกเด็ดๆบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ลอง xxกันวันตกไข่แล้วไม่ได้ผลเลย

1 ตอบกลับ

ปั๊มใหม่อีกครั้งค่ะเว้นๆช่วงหน่อยทั้งก่อนใกล้วันไข่ตก