แฟนนอกใจครั้งที่ 2

เพิ่งจับได้ว่าแฟนนอกใจ รอบที่ 2 เมื่อวานนี้ แม่ๆคนไหน ที่โดนแฟนนอกใจแล้วตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ เตรียมตัวเตรียมใจยังไงบ้าง ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 34W จะ 35W แล้วค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แต่พยายามกินเพื่อลูกน้อย หรือมีแม่ๆบ้านไหนลองให้โอกาสแฟน แล้วแฟนปรับปรุงตัวดีขึ้นหลังจากลูกคลอดออกมาบ้างไหมคะ

11 ตอบกลับ

นอกใจขั้นไหนคะ เคยเจอมาเหมือนกันค่ะ คุณแม่ ถ้ามันหนักเกินไป จนไม่ไหว ต้องถามใจตัวเองดูค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจความรู้สึกค่ะเพราะเพิ่งเจอมาเหมือนกัน

สุ้ๆคะ บางครั้งการที่มีสามีแย่ๆแอบนอกใจครั้งเเล้วครั้งเล่ามันก็ไม่ไหวการเลิกกันอาจจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นจิตใจดีขึ้นแม่ต้องคิดดีๆ

เราจับได้เมื่อวันศุกร์ ก่อนหน้านั้นให้อภัยและให้โอกาสมา2 ครั้งแต่ก็ไม่เปลี่ยนแปลงเลย เราเลือกที่จะเลิก ลูกเราพึ่ง2เดือน

ทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะแม่ อย่าไปพะวงว่าแฟนเก่าจะเปนไง เรามีความสุขซะอย่าง

เลี้ยงลูกเองได้ เลี้ยงเองเลยจ้า เพราะเดี๋ยวก็จะมีรอบที่ 3

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ