ทีมเดือนสิงหาคม

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้35w+3ลูกในท้องควรดิ้นวันละกี่ครั้งหรือต้องดิ้นชั่วโมงละกี่คร้้งถึงจะถือว่าเป็นปกติคะ แล้วถ้าดิ้นน้อยกว่ากี่ครั้งถึงจะต้องไปพบแพทย์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ
2y ago

ขอโทษนะคะขอสอบถามหน่อยค่ะ มีมาหลายวันแล้วที่เวลาลุกหรือขยับตัวจะได้ยินและรู้สึกที่ท้องมันจะดังแบบกรุบๆและน้องก็ดิ้นน้อยกว่าปกติของทุกวัน แบบนี้น้องจะเป็นอันตรายไหมคะ